Những điều cần biết khi theo học tại Testmaster

Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 2018

Testmaster là trung tâm được thành lập và được các chuyên gia kiểm thử đến từ công ty CP FPT Software trực tiếp lên kế hoạch, viết giáo trình và giảng day. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đổi mới phương pháp cũng như cập nhật giáo trình để những gì mà học viên học được luôn là những kiến thức mới nhất, là những kỹ năng mà hầu hết các nhà tuyển dụng là các đối tác, công ty phần mềm tại Hà nội đang mong muốn tuyển dụng.

Với phương châm "Những người làm đào tạo tốt, sẽ tạo ra những chuyên gia tốt", chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thực hiện điều đó. Với những kế hoạch, phương pháp đào tạo, hỗ trợ mà có lẽ các bạn sẽ thấy chỉ có tại Testmaster. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Đối tượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực trong nội bộ công ty trực tiếp tuyển dụng là FPT Software và các đối tác của trung tâm, các khóa học tại trung tâm đào tạo Tester - Testermaster.vn luôn được thiết kế cho mọi đối tượng có mong muốn làm việc trong ngành công nghệ đầy tiềm năng. 

Nếu bạn là những sinh viên, kỹ thuật viên xuất phát điểm từ những ngành kỹ thuật có đào tạo về công nghệ thông tin, nội dung học bám sát, mở rộng và mang tính ứng dụng cao từ những gì mà bạn đã đúc kết được qua quá trình học từ đại học.

Nếu bạn là những người không chuyên về công nghệ thông tin, chúng tôi có những buổi phụ đạo về kiến thức chuyên ngành hàng tuần giúp bạn đúc kết thêm những kiến thức cơ bản không thua kém gì những người đã và đang học Công nghệ thông tin.


Hình thức đào tạo

Hiện tại, chúng tôi đang không ngừng hoàn thiện hình thức đào tạo Online sử dụng mạng Internet với các bài học được chuẩn hóa và có chất lượng cao. Mọi học viên theo học tại trung tâm ngoài việc học trực tiếp tại lớp sẽ được cấp tài khoản học Online, qua đó học viên có thể học lại, xem lại bất cứ bài nào mà bạn cảm thấy chưa hiểu hoặc cần phải tìm hiểu kỹ hơn. 

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ là những Tester giàu kinh nghiệm đang làm việc tại FPT Software cũng như đang Onside tại nước ngoài cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.


Cách thức đào tạo

Tại Testmaster, chúng tôi áp dụng hình thức đào tạo hiện đại "Training On Jobs" mang lại cho học viên trải nghiệm, áp dụng những kiến thức đã học được vào làm việc ngay tại trung tâm. Giảng viên sẽ là những người cố vấn, những đồng nghiệp cùng làm việc với học viên để thiết lập các yêu cầu và giải phóng, đánh giá quá trình làm việc

Thực tế đã chứng minh, khi học viên được tiếp cận và làm việc ngay sau khi học sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với phương pháp đào tạo truyền thống. Qua đó chúng tôi đảm bảo chất lượng của từng học viên sau khóa học sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu tuyển dụng từ các công ty phần mềm trong và ngoài nước.


Giảng viên

100% giảng viên tại Testmaster đều là những người có kinh nghiêm >10 năm trong việc làm phần mềm và có các chứng chỉ quốc tế về kiểm thử như ISTQB, CSQE hơn thế nữa, họ đều là những người có vị trí làm việc cao trong các công ty phần mềm tại Việt Nam và quốc tế sẽ không ngừng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mà sẽ phải tốn rất nhiều thời gian bạn mới có thể tích lũy được trong thực tế.


Cam kết & Hỗ trợ

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo sau mỗi khóa học Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu tuyển dụng từ nhà tuyển dụng, cam kết hoàn 100% học phí nếu sau khóa học bạn cảm thấy mình chưa đáp ứng được điều này cũng như sau 06 tháng sau khóa học  mà bạn vẫn chưa tìm được việc hoặc không được trung tâm hỗ trợ việc làm phù hợp với trình độ.

Ngoài những cam kết về chuyên môn, chúng tôi hỗ trợ học viên về việc làm tại các công ty có thiết lập đối tác với trung tâm trong vấn đề cung ứng nhân sự cũng như hỗ trợ thực tập, cố vấn làm đồ án cho các sinh viên năm cuối tại các trường có đào tạo về Công Nghệ Thông Tin trên toàn quốc.


"Chúng tôi không PR quá đà, chúng tôi tạo cơ hội cho bạn kiểm chứng chất lượng đào tạo của chúng tôi bằng các buổi học thử vào đầu mỗi khóa học"


Trung tâm đào tạo Testmaster      

HỌC Ở TESTMASTER NHƯ NÀO?

 • Tham gia học trên lớp
  Mỗi khóa học, học viên sẽ học tập trung trên lớp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm thử đến từ FPT Software
 • Tự học lại trên giáo trình điện tử
  Mỗi bài học sẽ có giáo trình điện tử để học viên có thể học lại bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu
 • Tham gia làm dự án thực tế
  Sau khi trang bị đầy đủ các kiến thức, học viên được tham gia vào các dự án thực tế để tích lũy kinh nghiệm làm việc
 • Cấp chứng chỉ & đi làm
  Kết thúc khóa học, học viên sẽ được đánh giá cấp chứng chỉ và hỗ trợ việc làm. Hỗ trợ thực tập, làm đồ án cho sinh viên
[Live Project] Automation Test với Cucumber & Serenity
15h Thứ 7, CN hàng tuần từ 20/04