Đào tạo Automation Test tại công ty Tin Học Viễn Thông Petrolimex

Thứ Bảy, 01 Tháng Mười Hai 2018

Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) là thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX). Công ty đã có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cung cấp các sản phẩm phần mềm cho các đơn vị trong tập đoàn Petrolimex.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm hòa cùng sự phát triển chung của ngành CNTT, trong năm 2018 công ty đã triển khai các khóa học để nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư, lập trình, quản lý chất lượng. Testmaster vinh dự được trở thành đối tác đào tạo và triển khai Automation Test (Kiểm thử tự động) cho gần 100 kiểm thử viên tại PIACOM.

Với hơn 1 tháng đào tạo với hơn 60 giờ học tại văn phòng PIACOM, các chuyên gia về kiểm thử phần mềm tại Testmaster đã truyền đạt và chuyển giao các kỹ thuật để thiết kế Automation Framwork cho các cán bộ, nhân viên kiểm thử phần mềm. Qua đó áp dụng nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động kiểm thử.

Ông Nguyễn Quang Dũng – Phó tổng giám đốc PIACOM cho biết trong thời gian tới, PIACOM sẽ tiếp tục hợp tác với Testmaster để cung cấp thêm các khóa học nâng cao cho các cán bộ nhân viên trong công ty và đặc biệt cho bộ phận kiểm thử nhằm chuẩn bị cho các sản phẩm trong Cách mạng Công nghiệp 4.0 theo định hướng chung của tập đoàn PETROLIMEX

HỌC Ở TESTMASTER NHƯ NÀO?

 • Tham gia học trên lớp
  Mỗi khóa học, học viên sẽ học tập trung trên lớp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm thử đến từ FPT Software
 • Tự học lại trên giáo trình điện tử
  Mỗi bài học sẽ có giáo trình điện tử để học viên có thể học lại bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu
 • Tham gia làm dự án thực tế
  Sau khi trang bị đầy đủ các kiến thức, học viên được tham gia vào các dự án thực tế để tích lũy kinh nghiệm làm việc
 • Cấp chứng chỉ & đi làm
  Kết thúc khóa học, học viên sẽ được đánh giá cấp chứng chỉ và hỗ trợ việc làm. Hỗ trợ thực tập, làm đồ án cho sinh viên
[Live Project] Automation Test với Cucumber & Serenity
15h Thứ 7, CN hàng tuần từ 20/04