DANH SÁCH KHÓA HỌC

01. Học Tester từ cơ bản đến nâng cao

Là khóa học Tester toàn diện từ cơ bản đến nâng cao được thiết kế cho mọi đối tượng với mong muốn được làm việc trong ngành kiểm thử phần mềm. 25 buổi học tương ứng với 50 giờ học được chia thành 03 giai đoạn từng bước trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản nhất về kiểm thử cho đến những kỹ năng làm việc. Qua đó giúp học viên sẽ tự tin làm việc tại các công ty phần mềm tại Việt Nam cũng như các đối tác trong và ngoài nước của Testmaster.

02. Kiểm thử tự động với Selenium (Java, TestNG, Cucumber)

Được thiết kế cho những chuyên viên kiểm thử đã có kinh nghiệm trong việc kiểm thử Manual, khóa học tập trung vào việc trang bị các kỹ thức, kỹ thuật thiết kế kịch bản kiểm thử tự động bằng Java trên công cụ Selenium sử dụng TestNG và Cucumber, qua đó học viên sau khi tốt nghiệp có thể thiết kế Script kiểm thử cho bất cứ chương trình, hệ thống nào trước khi tích hợp lên các công cụ tích hợp tự động (Continuous Integration) hoạt động trên mô hình Agile Scrum.

03. Kiểm thử tự động với Serenity BDD (Java, JUnit, Screenplay/Cucumber)

Được xem là thế hệ Automation Test kế tiếp với hệ thống report tuyệt vời. Serenity là một trong những BDD Framework được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Serenity cung cấp một giao diện (interface) lập trình giúp các nhà phát triển Test Script có khả năng tạo ra các mã nguồn dễ đọc, dễ bảo trì qua đó rút ngắn thời gian phát triển nâng cao hiệu suất công việc

04. Automation Test với Robot Framework

Trong những năm gần đây, nhu cầu nhân lực đối với BA ngày càng tăng cao. Testmaster đã đầu tư nguồn lực con người, phát triển tư liệu học cũng như mời chuyên gia đào tạo đến từ BAC chuyển giao công nghệ để trở thành trung tâm đào tạo BA hàng đầu tại Hà nội. Giờ đây, nếu bạn ở Hà nội sẽ không phải lặn lội vào tận TP. Hồ Chí Minh để tham dự khóa học của BAC như trước đây nữa, mà có thể trải nghiệm và thực hiện điều đó ngay tại Testmaster.

HỌC Ở TESTMASTER NHƯ NÀO?

 • Tham gia học trên lớp
  Mỗi khóa học, học viên sẽ học tập trung trên lớp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm thử đến từ FPT Software
 • Tự học lại trên giáo trình điện tử
  Mỗi bài học sẽ có giáo trình điện tử để học viên có thể học lại bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu
 • Tham gia làm dự án thực tế
  Sau khi trang bị đầy đủ các kiến thức, học viên được tham gia vào các dự án thực tế để tích lũy kinh nghiệm làm việc
 • Cấp chứng chỉ & đi làm
  Kết thúc khóa học, học viên sẽ được đánh giá cấp chứng chỉ và hỗ trợ việc làm. Hỗ trợ thực tập, làm đồ án cho sinh viên
[Live Project] Automation Test với Cucumber & Serenity
15h Thứ 7, CN hàng tuần từ 20/04